Liên Hệ
Mọi thông tin về tham gia Ca Đoàn, yêu cầu về đám cưới hay đám tang xin liên hệ anh Tường ở số (408) 978-8780 hoặc chị Vũ Phượng ở số (408) 896-6420.
Tin Nhắn
Hiện đang còn thiếu một số email của các anh chị trong Ca Đoàn, nếu các anh chị chưa nhận được email của Ca Đoàn thì email cho Long để cập nhật thêm. Email: web@chungnhan.com

Welcome to Ca Đoàn Chứng Nhân

Ca Đoàn Chứng Nhân

Chào mừng Quý Cha, Quý Thầy, Quý Soeur và các anh chị em ghé thăm website Ca Đoàn Chứng Nhân.

Ca Đoàn Chứng Nhân được thành lập và sinh hoạt tại Giáo Xứ Thánh Maria Goretti, Giáo Phận San Jose, California. Danh xưng Chứng Nhân của Ca Đoàn được đặt nhằm vinh danh các Thánh Tử Đạo Việt Nam, cũng là bổn mạng của Ca Đoàn. Chúng con gồm khoảng hơn 30 anh chị em đến với nhau cùng một mục đích là đem lời ca tiếng hát ca tụng Thiên Chúa. Trong suốt thời gian qua, Ca Đoàn chúng con luôn hăng say đảm trách Thánh nhạc cho Thánh lễ tiếng Việt vào lúc 3 giờ chiều mỗi Chúa Nhật tại:

Thánh Đuờng Thánh Maria Goretti
2980 Senter Rd.
San Jose, CA 95111
Tel: (408) 363 2300

Trang website của Ca Đoàn chúng con được thành lập để cập nhật những thông tin sinh hoạt, danh sách các bài hát hàng tuần và những ngày lễ lớn để anh chị em ca viên có sự chuẩn bị trước. Ngoài ra, trang website này còn là nơi trao đổi thông tin liên lạc và hình ảnh sinh hoạt.

Cuối cùng, Ca Ðoàn Chứng Nhân thân mời các anh chị em yêu thích Thánh ca và say mê phục vụ, tham gia vào Ca Đoàn Chứng Nhân để chúng ta cùng nhau ca ngợi và cảm tạ Thiên Chúa. Ca Đoàn Chứng Nhân còn có nhiều sinh hoạt vui tươi, những buổi tiệc để tạo tình thân ái và hiệp nhất của Ca Đoàn.


Ca Đoàn Chứng Nhân

Trở về đầu trang

Copyright © 2008 « Ca Đoàn Chứng Nhân » All Rights Reserved